Cổng thông tin điện tử Sở Kế hoạch và Đầu tư

Thông báo

Xem với cỡ chữAA

DẪN ĐẦU XU HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP VỚI NHÓM NGÀNH NÔNG NGHIỆP - CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

(00:00 | 13/05/2020)

Cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp trong nước từ các ngành nông nghiệp công nghệ cao có cơ hội “vi vu” khắp nơi trên thế giới qua các chương trình thực tập sinh, du học hoặc được tuyển dụng tại các doanh nghiệp ở các quốc gia khác.

Bạn có biết? Theo đánh giá của các chuyên gia, lĩnh vực nông nghiệp, đặc biệt là nông nghiệp công nghệ cao sẽ trở thành một trong những ngành “hot” nhất tại Việt Nam trong những năm tới. Bên cạnh đó, các ngành liên quan đến khoa học thực phẩm vẫn sẽ nằm trong top dẫn đầu về nhu cầu nhân lực và có mức thu nhập cao. Không chỉ có nhiều cơ hội trong nước, sinh viên tốt nghiệp từ các ngành này còn có cơ hội “vi vu” khắp nơi trên thế giới qua các chương trình thực tập sinh, du học hoặc được tuyển dụng tại các doanh nghiệp ở các quốc gia khác.

Bạn nào “trót yêu” sự sáng tạo, đam mê nghiên cứu, khám phá thì chắc chắn không thể bỏ qua nhóm ngành Nông nghiệp – Công nghệ thực phẩm tại KGC. Mạnh dạn click ngay vào website www.kgc.edu.vn và chọn một trong những ngành mình yêu thích nhé. Đặc biệt, các bạn yêu thiên nhiên, thích chăm sóc vật nuôi, cây trồng có thể chọn nghề Bảo vệ thực vật với mức học phí được giảm đến 70% (dự kiến chỉ còn khoảng hơn 1 triệu đồng mỗi học kỳ), góp phần san sẻ gánh nặng về tài chính để các bạn thực hiện ước mơ trong tương lai.

https://www.kgc.edu.vn/category-sideshow/3965-dan-dau-xu-huong-nghe-nghiep-voi-nhom-nganh-nong-nghiep-cong-nghe-thuc-pham.html

Nguồn: từ Trường Cao đẳng Kiên Giang