Kiên Giang trải thảm đỏ thu hút bác sĩ Kiên Giang trải thảm đỏ thu hút bác sĩ (29/03/2018)

Các bác sĩ về tỉnh Kiên Giang công tác sẽ được hỗ trợ hàng trăm triệu đồng cùng nhiều chính sách thu hút khác.
Kiên Giang sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp đầu tư phát triển, chuyển giao, hợp tác kỹ thuật về công nghệ cao Kiên Giang sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp đầu tư phát triển, chuyển giao, hợp tác kỹ thuật về công nghệ cao (24/04/2018)

Ngày 20-4, đồng chí Phạm Vũ Hồng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh chủ trì hội thảo khoa học với chủ đề “Phát triển ứng dụng công nghệ cao (ƯDCNC) trong nuôi trồng thủy sản (NTTS) tỉnh”; đồng chí Đặng Tuyết Em - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, đến dự.
Kiên Giang: Phát triển công nghiệp hỗ trợ Kiên Giang: Phát triển công nghiệp hỗ trợ (12/10/2017)

Từ nay đến năm 2020, tỉnh Kiên Giang tập trung phát triển công nghiệp hỗ trợ phục vụ cho hoạt động sản xuất của các ngành công nghiệp trên địa bàn tỉnh và cung ứng cho thị trường trong nước. Dự kiến tổng kinh phí thực hiện kế hoạch này hơn 19 tỷ đồng từ ngân sách địa phương và các nguồn vốn khác.
Nhà máy Đạm Ninh Bình thua lỗ ngàn tỷ vì đâu? Nhà máy Đạm Ninh Bình thua lỗ ngàn tỷ vì đâu? (27/02/2017)

Báo cáo Kết luận thanh tra dự án Đạm Ninh Bình từ Bộ Công Thương mới đây đã chỉ ra 6 nguyên nhân chính dẫn tới dự án này không hiệu quả, thua lỗ.
Sabeco, Habeco bị "bêu tên" vì "ém" báo cáo giám sát tài chính 2015 Sabeco, Habeco bị "bêu tên" vì "ém" báo cáo giám sát tài chính 2015 (27/02/2017)

Có 11 doanh nghiệp Nhà nước (DNNN) và 10 người đại diện vốn tại DNNN đã bị Bộ Tài chính "bêu tên" vì chưa gửi hoặc gửi chậm các báo cáo đánh giá tình hình tài chính, xếp loại doanh nghiệp năm 2015 và báo cáo giám sát tài chính năm 2015.