Kiên Giang: Phát triển công nghiệp hỗ trợ Kiên Giang: Phát triển công nghiệp hỗ trợ (12/10/2017)

Từ nay đến năm 2020, tỉnh Kiên Giang tập trung phát triển công nghiệp hỗ trợ phục vụ cho hoạt động sản xuất của các ngành công nghiệp trên địa bàn tỉnh và cung ứng cho thị trường trong nước. Dự kiến tổng kinh phí thực hiện kế hoạch này hơn 19 tỷ đồng từ ngân sách địa phương và các nguồn vốn khác.
Nhà máy Đạm Ninh Bình thua lỗ ngàn tỷ vì đâu? Nhà máy Đạm Ninh Bình thua lỗ ngàn tỷ vì đâu? (27/02/2017)

Báo cáo Kết luận thanh tra dự án Đạm Ninh Bình từ Bộ Công Thương mới đây đã chỉ ra 6 nguyên nhân chính dẫn tới dự án này không hiệu quả, thua lỗ.
Sabeco, Habeco bị "bêu tên" vì "ém" báo cáo giám sát tài chính 2015 Sabeco, Habeco bị "bêu tên" vì "ém" báo cáo giám sát tài chính 2015 (27/02/2017)

Có 11 doanh nghiệp Nhà nước (DNNN) và 10 người đại diện vốn tại DNNN đã bị Bộ Tài chính "bêu tên" vì chưa gửi hoặc gửi chậm các báo cáo đánh giá tình hình tài chính, xếp loại doanh nghiệp năm 2015 và báo cáo giám sát tài chính năm 2015.