Công ty CPĐT Phú Cường đầu tư hơn 600 tỷ đồng xây dự án chung cư Bộ Công an Công ty CPĐT Phú Cường đầu tư hơn 600 tỷ đồng xây dự án chung cư Bộ Công an (27/02/2017)

KTĐT - Tối 4/7, Công ty CPĐT Phú Cường đã tổ chức Sơ kết 6 tháng đầu năm 2015, báo cáo tiến độ thực hiện Dự án chung cư Bộ Công an. Trung tướng Lê Văn Minh-Tổng cục trưởng Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật (Bộ Công an), lãnh đạo UBND tỉnh Kiên Giang, lãnh đạo Công an TP Hồ Chí Minh và các đơn vị hữu quan tới dự.
Bảo vệ thực vật An Giang đổi tên thành Tập đoàn Lộc Trời Bảo vệ thực vật An Giang đổi tên thành Tập đoàn Lộc Trời (27/02/2017)

Công ty Cổ phần Bảo vệ thực vật An Giang vừa công bố đổi tên Công ty thành Tập đoàn Lộc Trời và ra mắt bộ nhận dạng thương hiệu mới với logo hình mặt trời đỏ có chứa trăng vàng bên trong và chùm tia sáng hào quang bao bọc bên ngoài thể hiện tinh hoa của đất trời ban tặng mùa vàng ,sức sống cho trái đất.